Các dịch vụ:
*

Dịch tiếng Trung

Điều kiện để Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt công chứng nhanh trong ngày

Để Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt công chứng nhanh trong ngày thì bạn cần phải chú ý điều kiện sau đây phải phù hợp thì mới công chứng tư pháp được:

    Bản chính tiếng Trung Quốc: phải được hợp pháp hóa lãnh sự và là bản chính thì mới đủ điều kiện để công chứng bản dịch.
    Gởi tài liệu cần dịch trước 9h sáng của ngày để dịch giả của PNVT triển khai dịch thuật tiếng Trung nhanh và chính xác và gởi bản gốc (có chữ ký và con dấu sống) đến văn phòng của PNVT trước 2h chiều cùng ngày.
    Số lượng tài liệu tiếng Trung (tiếng Hoa) phải 5 trang trở lại có nội dung không quá dài, không quá chuyên sâu lĩnh vực chuyên môn

Đây là nói đến điều kiện để Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt công chứng nhanh trong ngày, tức là làm khẩn, còn trường hợp tài liệu không điều kiện nêu trên thì có 2 phương án khác dưới đây.Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt NHANH, CHÍNH XÁC

Phương án thay thế khi bản chính tiếng Trung không đủ điều kiện công chứng

Một số trường hợp, bản chính tiếng Trung chưa được hợp pháp hóa lãnh sự kịp thời, vì thời gian tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Trung có thể mất 2-3 ngày, thậm chí có trường hợp không chứng nhận lãnh sự được thì phương án thay thế có thể là:

1/ Đóng dấu chứng thực bản dịch của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt; hoặc

2/ Lấy dấu tư pháp ở Hà Nội, tuy nhiên thời gian lâu hơn vì phải gởi CPN từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Điều chú ý quan trọng để công chứng tiếng Trung tại Hà Nội là bản chính phải có chữ ký là điều kiện tối thiểu, còn có cả chữ ký và con sống là càng tốt.

Một chú ý nữa là, PNVT chỉ làm việc cho trường hợp người thật việc thật.

Cung cấp phiên dịch tiếng Trung Quốc

Chúng tôi đã cung cấp nhiều phiên dịch để cùng với khách hàng sang Trung Quốc để tham gia tập huấn vận hành máy móc, khảo sát, nghiên cứu thị trường, chuyển giao công nghệ…giữa doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc.

Chúng tôi, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt, có thể làm được kỳ tích trên là vì:

– Đội ngũ biên phiên dịch tốt nghiệp chuyên ngành, có trải nghiệm thực tế nhiều năm tại Trung Quốc.

– Tâm huyết, yêu nghề và đạo đức nghề nghiệp là kim chỉ nam giúp chúng tôi đứng vững trong mọi tình thế.

– Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, phiên dịch luôn hết lòng, làm việc tích cực và thoải mái.– Luôn đảm trách những dự án lớn trong thời gian ngắn nhất, vừa mang hiệu quả cho doanh nghiệp.

– Quy tắc làm việc công bằng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Công chứng bản dịch tiếng Trung Quốc lấy trong ngày

Đây là mặt vượt trôi so với các công ty bạn, chúng tôi làm được điều này là do:

– Dịch giả có thể dịch ngay tài liệu ngay sau khi nhận được từ khách hàng.

– Tốc độ dịch thuật tiếng Trung và đánh máy rất nhanh, có thể 2-3 trang/ giờ.

– Biên dịch tiếng Trung Quốc có kiến thức chuyên môn và khả năng dịch tiếng Trung rất tốt.

– Địa điểm thuận lợi gần các phòng công chứng tại TPHCM

Vì là một đất nước láng giềng, có quan hệ thân thiết trên tất cả các lĩnh vực, cùng sự đầu tư mạnh mẽ trong nhiều năm qua nhất là về kinh tế, Tiếng trung có thể coi là một thứ tiếng phổ biến và cần thiết hiện nay.Là một thứ tiếng khó, cách sử dụng cùng lối hành văn vô cùng phức tạp, đòi hỏi người dịch phải là người có kiến thức am hiểu cũng như được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm. Không những vậy, chuyên ngành dịch Tiếng trung quốc  như: kỹ thuật, xây dựng, y học là những chuyên ngành rất khó, không phải bất cứ công ty nào cũng dám nhận và cho ra một bản dịch hoàn hảo.

Thấu hiểu được những khó khăn trên dịch thuật 123 Việt Nam  trong 10 năm qua đã nỗ lực làm việc và khắc phục những khó khăn, rào cản về ngôn ngữ tiếng Trung nhằm cung cấp cho Quý khách hàng chỉ dừng lại ở chất lượng tốt nhất mà còn là giá cả-thời gian cũng đều là tốt nhất.

Dịch tiếng Trung100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên. Bên cạnh đó nhằm mang lại những bản dịch chất lượng nhất cả kể dịch từ tiếng Việt- Tiếng Trung hay từ Tiếng Trung –Tiếng Việt, dịch thuật 123 đã mời một đội ngũ biên dịch người bản địa Trung Quốc nhằm cho ra một bản dịch không chỉ chuẩn về ngữ pháp mà còn chuẩn cả về văn phong cũng như đáp ứng tất cả các chuyên ngành dịch.

Dịch vụ dịch thuật Tiếng Trung tại ASEN
Dịch thuật Asen cung cấp tất cả các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung các lĩnh vực như: Hợp đồng kinh tế, Hồ sơ thầu, Tài iệu chuyên ngành Kỹ thuật, chuyên ngành kinh tế tài chính, pháp luật, công nghệ, y tế, xuất nhập khẩu, Hồ sơ cá nhân, dịch thuật công chứng, dịch thuật website…. Vì vậy, nếu bạn cần dịch bất kỳ một loại hình văn bản tiếng Trung sang Việt hay Việt sang Trung nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách hoàn hảo và sát thực nhất.
 
Với sự đặc thù của mỗi chuyên ngành mỗi lĩnh vực, yêu cầu người dịch ngoài vốn tiếng Trung đủ tốt còn phải là người am hiểm, có kiến thức và chuyên môn vào từng chuyên ngành thì mới có một bài dịch chính xác theo đúng ngôn ngữ chuyên ngành, chuẩn về văn phong và diễn đạt sát nhất với bản gốc.
Ngoài dịch tiếng Trung – Trung Quốc (Tiếng Trung Giản thể), chúng tôi cung cấp dịch Tiếng Trung – Đài Loan (Tiếng Trung Phồn thể) và Tiếng Hán Nôm.
 
Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội
- Chất lượng bản dịch tốt nhất
- Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, chính xác cao
- Tốc độ dịch tiếng trung nhanh nhất
- Dịch vụ dịch thuật tiếng trung 2 chiều
- Đội ngũ biên dịch có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực dịch thuật
- Công nghệ dịch thuật tân tiến
- Gía dịch thuật tiếng Trung rẻ nhất thị trường
 


Cao đẳng Dược Thời gian đào tạo cao đẳng dược Hà Nội là 3 năm, Bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng Y Dược chính quy của trường cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là bằng cao đẳng chính quy không khác gì với các bằng tốt nghiệp
Dịch vụ làm web Nếu bạn muốn làm website chuẩn SEO mà chưa hiểu rõ, Đến với dịch vụ làm web theo mẫu của IUL bạn hoàn toàn yên tâm về website chúng tôi thiết kế, tính chuyên nghiệp, độ thẩm mỹ cao, đa dạng và mạnh mẽ
Thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại và kích thước, Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là những bảng hiệu có kích thước lớn, thường được đặt ở những vị trí rộng rãi, thoáng, dễ nhìn. Những bảng pano này

- Phone: +84-908-744-256